ACB hỗ trợ vốn vay ưu đãi cho hộ kinh doanh

Khách hưởng lãi suất từ 8% một năm, kỳ hạn vay linh hoạt, biên độ lãi suất duy trì ở mức từ 2,5% một năm.

Theo ông Từ Tiến Phát – Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân của ACB, tiếp cận vốn ngân hàng không phức tạp vì Nhà nước và ngân hàng đều khuyến khích cơ sở kinh doanh hay doanh nghiệp vay vốn phát triển.

“Chúng tôi chủ động đưa ra nhiều giải pháp tài chính linh hoạt, phù hợp với kế hoạch và tình hình kinh doanh thực tế, thời gian vay dài, hạn mức vay lớn và lãi suất phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của cơ sở kinh doanh cá thể”, ông Phát chia sẻ.

acb-ho-tro-von-vay-uu-dai-cho-ho-kinh-doanh

Cụ thể, ngân hàng đã tung ra 2 chương trình vay là “Cơ ngơi bền vững” và ” Đồng hành cùng khách hàng cá nhân kinh doanh 2016″. Điểm chung của 2 gói này là thủ tục đơn giản, lãi suất từ 8% một năm. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn kỳ hạn cố định lãi suất, biên độ lãi suất duy trì mức hợp lý từ 2,5% một năm, phân đoạn theo từng bậc thời gian vay.

Chương trình “Cơ ngơi bền vững” dành cho những cơ sở kinh doanh cá thể có nhu cầu mở mua, xây dựng mặt bằng kinh doanh, kho, xưởng… Khách hàng có thể yêu cầu ngân hàng thiết kế riêng lịch trả nợ phù hợp chu kỳ kinh doanh và dòng tiền thực tiễn, qua đó giảm áp lực vay.

Còn chương trình “Ðồng hành cùng khách hàng cá nhân kinh doanh 2016” hỗ trợ bổ sung vốn kinh doanh và tặng thêm tài khoản thương gia với nhiều đặc quyền trong giao dịch.

Mô hình kinh doanh nhỏ gọn, mặt hàng đa dạng, cơ sở kinh doanh cá thể đang là một xu hướng phát triển được nhiều người lựa chọn. Tỷ lệ cơ sở kinh doanh cá thể chiếm tới 99,9% số doanh nghiệp tư nhân, tạo công ăn việc làm cho hàng triệu người lao động. Vì thế, nhu cầu về vốn của nhóm đối tượng này luôn ở mức cao, đa dạng từ mở rộng trụ sở, đầu tư thêm địa điểm kinh doanh đến nhập thêm nguồn hàng mới. Tuy nhiên, huy động vốn từ gia đình, bạn bè thường chỉ đáp ứng được 40-50% nhu cầu vốn thực tế, do đó vay ngân hàng là một giải pháp hữu hiệu cho các cơ sở kinh doanh này.

Minh Trí