ACB ra mắt dịch vụ tài chính riêng cho khách hàng cao cấp

Dịch vụ ACB Privilege Banking cung cấp các sản phẩm tài chính ngân hàng chuyên biệt được cá nhân hóa theo nhu cầu cùng nhiều quyền lợi khác.

Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa giới thiệu ACB Privilege Banking (ACB ngân hàng ưu tiên) – một dịch vụ tài chính thiết kế dành riêng cho khách hàng cao cấp. Dịch vụ này sẽ mang đến cho khách VIP những trải nghiệm tài chính qua đội ngũ phục vụ chuyên biệt, nhiều quyền lợi và tiện ích, dịch vụ đặc quyền cùng sản phẩm ưu việt.

acb-ra-mat-dich-vu-tai-chinh-rieng-cho-khach-hang-cao-cap

ACB ra mắt dịch vụ tài chính riêng cho khách hàng cao cấp.

Để tham gia ACB Privilege Banking, khách hàng chỉ cần duy trì tổng số dư bình quân 6 tháng là 2 tỷ đồng (hoặc ngoại tệ có giá trị tương đương). Dịch vụ đặc quyền được cá tính hóa cho phù hợp với đẳng cấp của khách hàng ưu tiên như không gian giao dịch thiết kế sang trọng và riêng tư, nhận diện ưu tiên phục vụ trên toàn hệ thống ACB.

Ngoài ra chiếc thẻ Priority Pass mang đến cho khách hàng cho phép khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại hơn 900 phòng chờ cao cấp (VIP lounge) ở các sân bay trên toàn thế giới.

ACB Privilege Banking cũng xây dựng chuỗi liên kết giữa những sản phẩm tài chính ngân hàng truyền thống với các sản phẩm đầu tư và bảo hiểm, giúp khách hàng gia tăng lợi nhuận và quản lý tài sản hiệu quả.

Minh Trí