Nam A Bank nhận giải thưởng nhờ khách hàng nhí

Trẻ từ 1 tháng đến 15 tuổi đã có thể sở hữu sổ tiết kiệm của Nam A Bank và dần dần học cách chi tiêu thông minh.

“Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất dành cho gia đình và trẻ em năm 2016” của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội vừa vinh danh Nam A Bank với sản phẩm “Tiết kiệm Yêu thương cho con”. Nhà băng này còn trong top 20 doanh nghiệp tiêu biểu năm với Cúp vàng doanh nghiệp tiêu biểu 2016.

Năm nay, Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em được thực hiện dựa trên nhiều yếu tố gồm chất lượng, giá cả, mức độ hài lòng của khách hàng… Trong đó, tiêu chí “độc đáo và có tính xã hội cao” đã đề cao tính xã tính ứng dụng của sản phẩm “Tiết kiệm Yêu thương cho con”.

nam-a-bank-nhan-giai-thuong-nho-khach-hang-nhi

Bà Trần Đặng Như Quỳnh – Giám đốc thương hiệu Nam A Bank nhận giải thưởng từ Ban tổ chức.

Giải thưởng được bình chọn qua 3 kênh gồm lấy ý kiến độc giả báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình & Trẻ em; ý kiến khách hàng trên website chính thức của chương trình tại địa chỉ top100vn.vn và phản hồi của khách hàng tại các trung tâm mua sắm lớn trên toàn quốc. Các sản phẩm, dịch vụ có trong danh sách bình chọn cũng được chuyên gia và các nhà khoa học uy tín thẩm định chất lượng.

“Tiết kiệm Yêu thương Cho con” là một trong những sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho trẻ em từ 1 tháng đến 15 tuổi. Nam A Bank đã thiết kế nên sản phẩm đặc biệt này như một món quà giúp trẻ có thể sở hữu sổ tiết kiệm và hình thành thói quen quản lý tài chính ngay từ nhỏ. Lãi suất hấp dẫn cùng ưu điểm nổi trội như được tặng kèm sản phẩm Bảo hiểm Hanwha Life, sản phẩm góp phần đảm bảo hoàn thành kế hoạch tài chính tương lai của con trẻ một cách tốt nhất.

Thời gian qua, ngân hàng này nhận nhiều giải thưởng như “Top Brand – Thương hiệu hàng đầu 2015” do Tổ chức Global Trade Alliance chứng nhận, “Top 50 doanh nghiệp có thành tựu xuất sắc giai đoạn 2011-2015” của Vietnam Report trao tặng, “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015”, “Thương hiệu vì Cộng đồng năm 2015”…

Thanh Thư