SHB hỗ trợ lãi suất 7,5% một năm cho người mua ôtô Thaco

Mức ưu đãi cũng được nhà băng áp dụng cho các đại lý của thương hiệu ôtô này trên toàn quốc.

Đây là một trong những nội dung triển khai theo thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) với Công ty cổ phần ôtô Trường Hải (Thaco).

Theo đó, khách hàng có nhu cầu mua ôtô của Thaco sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 7,5% một năm với hạn mức lên tới 90% nhu cầu vốn vay. Trường hợp khách hàng dùng ôtô được mua từ vốn vay làm tài sản thế chấp, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay tới 85% nhu cầu. Thời hạn SHB cho vay đối với các đại lý, khách hàng cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh, tổ chức, doanh nghiệp lên tới 96 tháng (8 năm) và có thể đáp ứng tới 90% nhu cầu vốn.

polyad

Khách hàng có nhu cầu mua ôtô của Thaco sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 7,5% một năm hạn mức lên tới 90% nhu cầu vốn vay.

Mức lãi suất 7,5% một năm này cũng được áp dụng cho tất cả các đại lý của Thaco trên toàn quốc khi vay vốn tại SHB trong 3 tháng đầu với những khoản vay ngắn hạn dưới 12 tháng và 9% một năm trong 12 tháng đầu với những khoản vay từ 12 tháng trở lên. Trong một số trường hợp theo quy định của SHB, các đại lý có thể được miễn phí trả nợ trước hạn các khoản vay của mình.

Với khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, hộ gia đình, khách hàng doanh nghiệp và tổ chức SHB áp dụng lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5% một năm tối đa 12 tháng kể từ ngày giải ngân.

Ông Nguyễn Văn Lê, Tổng giám đốc SHB cho biết, nhu cầu sử dụng xe hơi ngày càng lớn thời gian qua, dù vậy, đây vẫn là sản phẩm “mơ ước” của nhiều khách hàng cá nhân, hộ gia đình. Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, SHB sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng của mình để hiện thực hóa ước mơ đó bằng các sản phẩm dịch vụ tối ưu và các chính sách ưu đãi.

“Ngân hàng cam kết sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu vay vốn với lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản, phương thức trả nợ linh hoạt và thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng cho mọi khách hàng”, lãnh đạo nhà băng khẳng định.

Thanh Thư