Vay thế chấp: vay mua nhà & xây sửa nhà

Bạn chưa có căn nhà riêng hay muốn sửa lại cho mới, cải tạo lại nhưng không có đủ nguồn tài chính tích lũy hiện thời vậy vay mua nhà, xây sửa nhà bằng hình thức vay thế chấp với lãi suất ưu đãi, ổn định sẽ giúp bạn có được căn nhà mơ ước thuộc sở hữu riêng.

 

 

Vay thế chấp là hình thức cho vay của ngân hàng, tổ chức tín dụng cho khách hàng nhưng cần phải có tài sản đảm bảo hoặc tài sản bảo lãnh.

Ưu điểm của vay thế chấp ngân hàng đó là thủ tục đơn giản, hồ sơ xét duyệt nhanh chóng và đặc biệt là mức lãi suất thấp và số tiền được vay cao. Bên cạnh đó, vay thế chấp cũng có nhược điểm riêng đó là khách hàng phải có tài sản cầm cố, giấy tờ đảm bảo tài sản đem thế chấp như sổ đỏ, sổ hồng,…

Để có thể vay thế chấp cho mục đích vay mua nhà, xây sửa nhà khách hàng cần đảm bảo đủ điều kiện vay thế chấp dưới đây:

– Là công dân người Việt Nam hoặc Việt Kiều trong độ tuổi lao động

– Khách hàng có mức thu nhập ổn định mỗi tháng tối thiểu là 10 triệu đồng

– Có nhà, hoặc đất thế chấp hợp lệ hoặc có bên thứ ba là bố, mẹ, anh, chị, em,…bảo lãnh

– Có năng lực hành vi dân sự, hình sự

– Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại địa điểm đăng ký vay thế chấp

Hồ sơ vay thế chấp mua nhà, xây sửa nhà

– Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng theo mẫu của tổ chức, ngân hàng đăng ký

– CMND hoặc hộ chiếu photo

– Sổ hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú

– Giấy xác nhận độc thân/ Giấy đăng ký kết hôn

– Các giấy tờ liên quan đến nguồn thu nhập, khả năng trả nợ

– Giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo, tài sản bảo lãnh: giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, đất, hợp đồng mua bán nhà đất,…

– Các giấy tờ mục đích vay thế chấp:hợp đồng chuyển nhượng, hóa đơn….

Vay thế chấp mua nhà tại ngân hàng hay các tổ chức tín dụng là hình thức vay vốn nhanh chóng, thủ tục đơn giản và lãi suất vay thế chấp thấp nhất giúp khách hàng có thể sở hữu căn nhà mới, căn nhà thuộc quyền sở hữu riêng một cách nhanh chóng, đơn giản.

Và để hiểu hơn về vay tín chấp quý khách hàng hãy liên hệ với tư vấn viên vay thế chấp của chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn tốt nhất. Là tổ chức cho vay mua nhà, xây sửa nhà với lãi suất thấp nhất trên thị trường cùng với thủ tục hồ sơ đơn giản, giải quyết nhanh chóng giúp bạn sở hữu tiền mặt nhanh chóng để sử dụng cho mục đích, nhu cầu tốt nhất trong cuộc sống.