Vay thế chấp: vay mua ô tô

Bạn đang có nhu cầu mua oto mới để sở hữu riêng đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện nhất nhưng số vốn chưa đủ. Bạn đừng lo lắng bởi hiện nay các ngân hàng, tổ chức tín dụng cung cấp tới khách hàng dịch vụ cho vay tín chấp để các khách hàng có thể vay mua ô tô hay mục đích tiêu dùng cá nhân, mua sắm, kinh doanh,…giúp bạn sở hữu chiếc ô tô mong ước nhanh chóng.

 

 

Vay thế chấp là hình thức hỗ trợ nguồn vốn từ ngân hàng, tổ chức tín dụng từ lâu và được khách hàng sử dụng phổ biến hiện nay. Với hình thức vay vốn ngân hàng này khách hàng chỉ cần có tài sản thế chấp, người bảo lãnh là có thể thực hiện vay thế chấp tại ngân hàng với thủ tục đơn giản, hồ sơ xét duyệt nhanh chóng.

Vay thế chấp mua ô tô giúp bạn vay được một khoản tiền lớn với lãi suất thấp, ưu đãi tuy nhiên bạn cần phải có tài sản đảm bảo hoặc tài sản có người bảo lãnh.

Để có thể vay thế chấp ngân hàng mua ô tô, khách hàng phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay thế chấp mua ô tô bao gồm:

– Hồ sơ chứng minh nhân thân gồm có chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng minh tình trạng còn độc thân,…

– Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập: Bảng lương hoặc bản kê khai tài khoản lương

– Hồ sơ chứng minh tài sản thế chấp: Xe mua hoặc giấy tờ nhà đất,…

– Đơn đề nghị vay thế chấp kiêm phương án trả nợ khi vay mua oto

– Và một số giấy tờ liên quan khác theo yêu cầu bên cho vay.

Sau khi hồ sơ vay mua oto được xét duyệt, khách hàng sẽ nhận được khoản tiền để sử dụng cho mục đích mua ô tô mới. Tuy nhiên để có thể thực hiện vay thế chấp khách hàng cần phải đảm bảo điều kiện dưới đây tại thời điểm đi vay vốn ngân hàng:

– Là công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú, hoặc tạm trú tại văn phòng giao dịch của ngân hàng, tổ chức tín dụng

– Có tài sản thế chấp cho số tiền vay tại ngân hàng

– Có nguồn thu nhập ổn định tối thiểu theo quy định các ngân hàng, hoặc tổ chức tín dụng

– Người đi vay phải đảm bảo trong độ tuổi lao động, nữ từ 18- 55 tuổi, nam từ 18-59 tuổi và có năng lực pháp lý dân sự, hình sự đồng thời không có khoản nợ xấu tại ngân hàng.

Để có thể sở hữu chiếc xe ô tô mới mà mình mơ ước, bạn hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được cung cấp gói vay thế chấp mua xe ô tô lãi suất thấp. Chúng tôi sẽ giúp bạn vay mua ô tô nhanh chóng với thủ tục đơn giản, dễ dàng nhất.