Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp

Gia đình tôi có cơ sở sản xuất đồ gỗ, doanh thu một năm khoảng 300 triệu đồng, tôi muốn vay vốn ngân hàng mà không cần thế chấp tài sản có được không? (Lê Ngọc Kiều)

Bạn không nói rõ mức vay và mục đích vay nên ngân hàng chưa thể tư vấn cụ thể. Tuy nhiên, hình thức vay không cần thế chấp tài sản – vay tín chấp, hiện ABBank chỉ áp dụng cho các cá nhân đang làm việc tại công ty nước ngoài, liên doanh, công ty cổ phần đã niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán, với thời gian làm việc ít nhất một năm và thu nhập 5 triệu đồng trở lên mỗi tháng. Mức vay gấp 10 lần thu nhập ròng  hàng tháng, tối đa 200 triệu đồng, thời gian vay 12 – 60 tháng.

NI4A9378.JPG

Vay tín chấp chỉ áp dụng cho các cá nhân đang làm việc tại công ty nước ngoài, liên doanh, công ty cổ phần đã niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán, với thời gian làm việc ít nhất 1 năm và thu nhập 5 triệu đồng trở lên mỗi tháng.

Do đó, bạn hãy cân nhắc thêm về mục đích vay và số tiền bạn muốn vay. Nếu để phục vụ kinh doanh thì hiện ABBank có sản phẩm “Cho vay sản xuất kinh doanh”. Khách hàng có thể vay tối đa 5 tỷ đồng (với ngành nghề cần giấy phép kinh doanh) hoặc tối đa 500 triệu đồng (ngành nghề không cần đăng ký giấy phép kinh doanh).

Để biết thông tin chi tiết, liên hệ với các chi nhánh, phòng giao dịch của ABBank trên toàn quốc hoặc dịch vụ tư vấn 24/7: (08)38.365.365/ 1900.571.581.

Khách hàng có thể tham khảo thêm các câu hỏi về sản phẩm dịch vụ của ABBank tại đây  hoặc gửi thắc mắc về địa chỉ email: info@abbank.vn.

(Nguồn: ABBank)