Vietcombank sắp phát hành thẻ đồng thương hiệu mới

Thẻ đồng thương hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank sẽ ra mắt thị trường vào 30/7 tới.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cùng Công ty TNHH Takashimaya Việt Nam (Takashimaya) và Công ty TNHH Keppel Land Watco (Keppel Land) vừa diễn ra hôm 12/7 tại TP HCM. Theo đó, Vietcombank là ngân hàng duy nhất cung cấp toàn diện các sản phẩm, dịch vụ cho Takashimaya và Keppel Land, gồm phát hành, thanh toán thẻ…

Vietcombank cũng chính thức ra mắt sản phẩm thẻ đồng thương hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank từ ngày 30/7.

polyad

Bà Trương Thị Thúy Nga và ông Hideyuki Yamamoto ký kết hợp đồng hợp tác giữa 2 bên.

Thẻ đồng thương hiệu mang đến cho khách hàng một phương thức thanh toán vượt trội trên toàn cầu cũng như rất nhiều ưu đãi và tiện ích hấp dẫn. Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch tại các đơn vị chấp nhận thẻ, ATM, trang web trực tuyến trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn cung cấp nhiều ưu đãi cho khách hàng như giảm giá, chiết khấu và hoàn tiền lên đến 2% trên doanh số chi tiêu khi sử dụng thẻ tại trung tâm thương mại Saigon Centre và trung tâm mua sắm Takashimaya cũng như các đơn vị chấp nhận thẻ khác. Ngoài ra, chủ thẻ còn được tận hưởng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác do Vietcombank, Tổ chức thẻ quốc tế JCB và Visa triển khai trong từng thời kỳ (nếu có).

Bà Trương Thị Thúy Nga, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Vietcombank TP HCM cho biết, xuất phát từ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, Vietcombank cùng với các đối tác phát hành và thanh toán thẻ đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để cho ra những sản phẩm ưu việt, tiện ích nhất, trong dịch vụ bán lẻ – lĩnh vực cung cấp sản phẩm thường xuyên và thiết yếu cho khách hàng.

polyad

Bà Trương Thị Thúy Nga – Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Vietcombank TP HCM.

“Sự hợp tác giữa Vietcombank, Keppel Land và Takashimaya không chỉ mang đến sự tiện lợi và giá trị gia tăng cho khách hàng sử dụng thẻ đồng thương hiệu mà còn đánh dấu một bước phát triển quan trọng của mối quan hệ của các bên và của cả 2 quốc gia”, bà Nga nhấn mạnh.

Tổng giám đốc Takashimaya Việt Nam – ông Hideyuki Yamamoto kỳ vọng thông qua thẻ đồng thương hiệu, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ mua sắm đẳng cấp từ thời trang đến ẩm thực cho người lớn và trẻ em tại các trung tâm mua sắm lớn.

Hiện Vietcombank là nhà băng có danh mục thẻ đồng thương hiệu đa dạng trên thị trường thẻ Việt Nam với các dịch vụ liên kết gồm hàng không, bán lẻ, du lịch,…

polyad

Ông Hideyuki Yamamoto  – Tổng giám đốc Takashimaya Việt Nam.

Năm 2016, ngân hàng này tiếp tục được các tổ chức, định chế tài chính trong, ngoài nước đánh giá và bình chọn với những danh hiệu cao như top 100 công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam 2015 do Anphabe và Nielsen công bố; Tạp chí The Asean Banker trao tặng 3 giải thưởng là “Ngân hàng giao dịch tốt nhất Việt Nam”, “Ngân hàng cung cấp dịch vụ tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam”. Ngân hàng lọt top 300 công ty năng động nhất châu Á; là ngân hàng duy nhất của Việt Nam lọt vào top 1.000 thương hiệu hàng đầu châu Á; được Forbes định giá là ngân hàng có thị giá lớn nhất khối ngân hàng Việt Nam trong top 2.000 công ty đại chúng lớn và quyền lực nhất thế giới…

Vietcombank đặt mục tiêu phát triển trở thành ngân hàng số một tại Việt Nam, một trong 300 tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất thế giới và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất vào năm 2020.

Thanh Thư