Giao dịch an toàn, tiện lợi và tiết kiệm thời gian đang là xu hướng hiện nay của các trang web tài chính online. Nếu bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề tài chính và cần được hỗ trợ kịp thời? Hãy để Robocash đồng hành và hỗ trợ bạn trên con đường vay vốn. Vậy bạn đã biết tới vay tin Robocash

Robocash là gì?

Thuộc sở hữu của công ty TNHH Robocash Việt Nam, Robocash được biết đến như một website cung cấp dịch vụ tư vấn liên kết khách hàng có nhu cầu tín dụng với các đối tác cung cấp dịch vụ tín dụng. Đáp ứng nhu cầu của người Việt về mặt vay vốn và hỗ trợ các dịch vụ tư vấn tài chính khác.

Robocash là website tài chính online chuyên nghiệp với hệ thống xử lý hiện đại và nhanh chóng, đáp ứng kịp thời các nhu cầu về mặt tài chính của khách hàng, đồng thời đưa ra những chính sách hấp dẫn để tăng phân khúc thị trường khách hàng vay tiềm năng trong hiện tại và tương lai.

vay-tien-robocash

Vay tin online Robocash là gì?

Hình thức vay tiền online hiện nay đang là một xu thế khi công nghệ phát triển giúp tối ưu hóa thời gian đi lại cũng như thời gian giao dịch. Cùng với đó, vay tiền online giúp giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Vậy vay tin online Robocash là gì? 

Vay tiền online được biết đến như một hình thức vay tiền trực tuyến đã và đang được triển khai rộng rãi trên thị trường tài chính hiện nay. Vay tiền online cũng được coi như một hình thức cho vay tín chấp được thực hiện thông qua các website hoặc các app tài chính.

Vay tin online Robocash là hình thức vay tiền thông qua website: robocash.vn. Khách hàng đăng ký tài khoản và làm thủ tục vay hoàn toàn thông qua không gian mạng và được xử lý một cách nhanh chóng. Thuật toán của Robocash được thiết lập để giải quyết hàng trăm giao dịch mỗi ngày và được tối ưu hóa bảo mật cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Robocash.

Hướng dẫn vay tiền Robocash

Bước 1. Chọn khoản tiền cần vay

Nhấp vào nút bên dưới để tiến hành vay tiền Robocash. 

vay-tien-robocash

Sau đó chọn số tiền cần vay, nhấn đăng ký ngay.

vay-tien-robocash
Hướng dẫn vay tiền nhanh Robocash

Bước 2. Điền thông tin cá nhân

Bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân như: Họ tên, số điện thoại, gmail…nhập sau đó bấm tiếp tục. Nhập mã xác nhận gửi vào số điện thoại cung cấp ở bước 2. Hoàn thành tiếp các thông tin như Ngày cấp CMND, ngày tháng năm sinh …

vay-tien-robocash
Hướng dẫn vay tiền nhanh Robocash

Bước 3. Xác minh địa chỉ

Bổ sung thông tin địa chỉ nơi cư trú, thời gian cư trú.

vay-tien-robocash
Hướng dẫn vay tiền nhanh Robocash

Bước 4. Thông tin nghề nghiệp

Điền thông tin về nghề nghiệp của bạn, số điện thoại tham chiếu…

vay-tien-robocash
Hướng dẫn vay tiền nhanh Robocash

Bước 5: Điền thông tin ngân hàng để nhận tiền

Nhập thông tin số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM để nhận tiền. Lưu ý tên tài khoản cần phải trùng với tên người vay, tài khoản chính chủ thì mới được xét duyệt giải ngân.

vay-tien-robocash
Hướng dẫn vay tiền nhanh Robocash

Bước 6. Tải hình CMND/CCCD

Bạn chuẩn bị hình CMND mặt trước, mặt sau, hình chụp selife của bạn cùng với CMND. Sau đó up lên hệ thống Robocash.

vay-tien-robocash
Hướng dẫn vay tiền nhanh Robocash

Bước 7: Thẩm định và giải ngân

Ở bước này, hệ thống xét duyệt tự động của Robocash sẽ đánh giá sơ bộ thông tin khách hàng. Trong một số trường hợp cụ thể, khách hàng có thể được nhân viên tư vấn Robocash gọi điện xác minh một số thông tin trước khi phê duyệt khoản vay.

Ưu đim khi vay tin Robocash

Hiện nay có rất nhiều công ty và tổ chức cung cấp các dịch vụ tài chính thông qua nhiều app và website. Tuy nhiên, việc tìm ra những đơn vị uy tín, đảm bảo và có các chế độ vay phù hợp với điều kiện của từng khách hàng thì đây không phải là một điều dễ dàng. Vậy Robocash đã làm cách nào để có thể thu hút khách hàng và giữ chân họ?

Tc độ x lý và gii quyết các vn đề nhanh chóng

Chính xác và nhanh chóng là ưu điểm đầu tiên khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Robocash. Hệ thống xử lý thông minh giúp mọi thao tác được diễn ra thuận lợi và rút ngắn thời gian với các thủ tục rườm rà. Thuật toán logic và thao tác chính xác giúp đẩy nhanh việc hoàn tất hồ sơ. Đặc biệt, sai sót đối với Robocash là điều ít khi xảy ra nên khách hàng có thể yên tâm khi vay vốn tại website.

Tri nghim dch v tt vi công ngh hin đại

Với hệ thống xử lý dữ liệu tân tiến và thông minh, Robocash hoàn toàn được vận hành theo một cách tự động và xử lý mọi giao dịch dựa theo các mẫu thông tin có sẵn. Trong cùng một đơn vị thời gian, Robocash có thể tự động xử lý được 1800 dữ liệu khách hàng mà không cần sự can thiệp của con người. 

Ngoài ra, việc cấp khoản vay cũng được hệ thống thông minh xử lý một cách nhanh chóng. Hiệu lệnh cấp khoản vay cho khách hàng và giải ngân tài khoản sẽ được thực hiện ngay tức thì, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa các dịch vụ khác.

Không gii hn v lch s tín dng

Robocash luôn nỗ lực trong việc thấu hiểu và làm hài lòng khách hàng bằng những chính sách hấp dẫn. Trong đó, không giới hạn về lịch sử tín dụng là một điểm cộng lớn khi vay tin Robocash

Hệ thống xử lý của Robocash sẽ không từ chối khách hàng chỉ vì lịch sử tín dụng không tốt mà ngược lại, lấy nhược điểm này để làm ưu điểm tối ưu hóa nguồn khách hàng. Lịch sử tín dụng chưa tốt không phải là yếu tố chính để xét duyệt khoản vay. 90% là con số cho thấy tỷ lệ xét duyệt hồ sơ của Robocash và đây cũng chính là cơ hội tốt để mọi khách hàng có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ của Robocash.

vay-tien-robocash

Th tc đơn gin, thanh toán d dàng

Nói không với những thủ tục tục rườm rà, quy trình xử lý và cấp thủ tục được website tối ưu hóa và hoàn toàn tự động giúp khách hàng không phải căng não vì những văn bản dài dòng và thiếu tính chuyên nghiệp. Cách thức thanh toán dễ dàng, linh động và thuận tiện cho bên vay vốn. Đảm bảo tối đa quy trình diễn ra nhanh gọn và không phát sinh thêm nhiều thời gian. 

Luôn đánh giá cao khách hàng 

Trên 90% các thắc mắc gửi tới Robocash luôn được giải quyết ngay lập tức. Với tâm thế luôn mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng toàn vẹn nhất, dịch vụ của website luôn được hoạt động 24/7 đảm bảo cho nhu cầu vay vốn của khách hàng bất cứ lúc nào, bất cứ ngày nào trong tuần mà không hề có giới hạn về giờ hành chính. 

Điu kin khi vay tin Robocash 

Khi sử dụng dịch vụ tài chính của Robocash thì khách hàng cần lưu ý một số điều kiện khi vay tin Robocash như sau:

 • Là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 22-60
 • Có CMND/ Hộ chiếu hợp lệ 
 • Đã đăng ký tài khoản trên website Robocash.vn
 • Số điện thoại cá nhân không bị khóa

Ngoài ra, khi tiến hành các thủ tục cần thiết để nhận khoản vay thì khách hàng chỉ cần có CMND hoặc Hộ chiếu hợp lệ. Tuy nhiên, tỷ lệ xét duyệt sẽ cao hơn nếu khách hàng bổ sung thêm các giấy tờ như: Thẻ NV, Bảng lương, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Thẻ BHYT/ Sổ BHYT.

vay-tien-robocash

Hn mc và lãi sut vay tin nhanh Robocash

Điều quan trọng đối với khách hàng khi tìm hiểu bên cung cấp dịch vụ cho vay đó chính là hạn mức và lãi suất vay. Vậy hạn mức và lãi suất vay tiền nhanh tại Robocash như thế nào? 

Hạn mức vay tại Robocash dao động trong khoảng 1.000.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ. Kỳ hạn vay tiền Robocash có thời gian tối thiểu là 3 tháng và tối đa là 6 tháng. Đây là hạn mức và kỳ hạn phù hợp với các khách hàng có nhu cầu vay ngắn hạn chưa đầy một năm với số tiền không quá lớn.

Lãi suất vay tiền tại Robocash cũng rất hợp lý. Với lãi suất tới đã chỉ 18,3% / năm, giúp khách hàng cân nhắc và đưa ra quyết định khoản vay phù hợp với điều kiện kinh tế.

Ví dụ: 

S tin cn vay: 6.000.000 VNĐ, Thời hạn vay 6 tháng, Phí tư vấn: 600.000 VNĐ, Phí dịch vụ: 1.360.000 VNĐ, Tiền lãi ( 18,3% / năm) = 540.000 VNĐ. 

Tng s tin cn thanh toán = 8.500.000 VNĐ

Cách thanh toán vay tin online ti Robocash

Cách thức thanh toán tại Robocash rất linh động và thuận tiện cho khách hàng. Khi cần thanh toán, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân và chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Hiện có hai phương thức thanh toán chính đang được áp dụng tại Robocash đó chính là thanh toán qua tài khoản ngân hàng và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến phương thức thanh toán bạn có thể tham khảo tại website: Robocash.vn

vay-tien-robocash

Các câu hi thường gp khi vay tin Robocash

Nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ vay tiền Robocash chắc hẳn đã quen với thủ tục cũng như quy trình vay vốn, tuy nhiên với những khách hàng mới thì có rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp cũng như cập nhật tin tức mới nhất về Robocash. Vây sau đây sẽ là một số câu hỏi thường gặp khi vay tin Robocash.

Khon vay

 1. Khi nào tôi có th np h sơ?

Hệ thống xử lý thông tin của Robocash là hệ thống hoàn toàn tự động nên có thể làm việc 24/7, khách hàng có thể vay tiền bất cứ thời gian nào và không bị giới hạn về giờ làm việc. 

 1. Khi nào tôi nhn được tin?

Khách hàng sẽ nhận được tiền chuyển khoản ngay sau khi hồ sơ được duyệt. Thời gian nhận được tiền sẽ tùy thuộc vào tốc độ làm việc của ngân hàng bên phía khách hàng.

 1. Công ty có duyt thêm khon vay không?

Khách hàng hoàn toàn có quyền đề nghị công ty duyệt thêm 1 hay nhiều khoản vay trong giới hạn đã quy định. Miễn sao lần vay trước, khách hàng không nợ quá hạn.

 1. Làm sao để biết h sơ ca tôi có được duyt hay không?

Khi tài khoản được duyệt, khách hàng sẽ thấy những thông tin liên quan trên hệ thống của Robocash. Nếu phần đề nghị vay được duyệt, khách hàng chỉ cần nhập mã bí mật để nhận số tiền giải ngân ngay tức thì. 

 1. Tôi có th hy đơn đăng ký vay không?

Trước thời điểm ký hợp đồng, khách hàng có thể hủy đơn bất cứ lúc nào. Nếu sau khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ không thể thực hiện thao tác này vì tiền sẽ được hệ thống tự động chuyển khoản. 

vay-tien-robocash

Thanh toán khon vay Robocash

 1. Tôi có th thanh toán trước hn hay không?

Điều này hoàn toàn được Robocash khuyến khích vì thanh toán trước hạn giúp người vay giảm thiểu nguy cơ trễ hạn.

 1. Tôi phi làm gì nếu không đủ tin thanh toán đúng hn?

Trong trường hợp không đủ tiền thanh toán đúng hạn, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% của số tiền vay để được ra hạn. Để thực hiện thao tác khách hàng nhấn vào phần “ Gia hạn khoản vay” trên hệ thống và chọn cách thanh toán.

 1. Tôi thanh toán chuyn khon bng cách nào?

Cách thanh toán được Robocash khuyến khích chính là đăng nhập vào hệ thống Robocash, sau đó thực hiện thanh toán. Cách thanh toán này giúp khách hàng không cần nhập lại thông tin cá nhân và giúp giao dịch trở nên an toàn và tiện lợi hơn rất nhiều. 

 1. Nếu chuyn khon không thành công thì tôi nên làm gì?

Trong trường hợp này, khách hàng vui lòng scan/chụp lại màn hình biên nhận thanh toán, sau đó gửi về địa chỉ: support@robocash.vn. Hoặc khách hàng có thể gọi đến thống đài dịch vụ Khách hàng của Robocash để được xử lý kịp thời. 

 1. Tôi thanh toán chuyn khon như thế nào?

Khách hàng vui lòng đăng nhập vào tài khoản trên hệ thống Robocash để thực hiện thanh toán một cách nhanh chóng. 

vay-tien-robocash

Các câu hi khác

 1. Hp đồng được lưu trong h thng bao lâu ?

Theo quy định của Robocash, hợp đồng giao dịch sẽ được lưu lại trên hệ thống trong vòng 5 năm kể từ ngày đăng ký khoản vay. Trong trường hợp quý khách hàng yêu cầu bản cứng, Robocash sẽ đáp ứng trong khoảng thời gian là 2 tuần sau khi khách hàng gửi email về địa chỉ:  support@robocash.vn.

 1. Tôi cn làm gì nếu không nhn được tin nhn ca Robocash?

Nếu không nhận được tin nhắn, việc đầu tiên khách hàng nên làm đó là kiểm tra dung lượng bộ nhớ điện thoại, xóa bớt những tin không cần thiết. Điều này giúp bộ nhớ được giải phóng và khách hàng mới có thể nhận thêm những tin nhắn mới. Khách hàng cũng nên kiểm tra lại phần cài đặt tin nhắn hoặc có thể kiểm tra lại số dư tài khoản xem mình đã được chuyển khoản chưa. Nếu vẫn không được, khách hàng vui lòng gửi email tới  support@robocash.vn, đồng thời gọi điện cho phía dịch vụ Khách hàng để được xử lý kịp thời. 

vay-tien-robocash

Li kết

Robocash là trang web hỗ trợ người Việt vay vốn online và giải quyết các vấn đề liên quan tới tài chính một cách chuyên nghiệp và uy tín. Vay tin Robocash hẳn sẽ là sự lựa chọn thông minh cho những người biết đầu tư và quản lý tài chính. 

2 thoughts on “Vay tiền Robocash, vay tiền online Robocash lãi suất 0% nhận ngay 1 – 10 triệu đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *