Bạn gặp những vấn đề về tài chính phát sinh trong cuộc sống? Bạn cảm thấy mệt mỏi với quy trình cho vay rườm rà và tốn nhiều thời gian? Bạn cần một nơi cho vay uy tín với chi phí hợp lý? Vay tin Tamo sẽ là sự lựa chọn thông minh cho những người biết đầu tư và quản lý tài chính! 

vay-tien-tamo
Vay tiền Tamo chỉ cần CMND

Tamo là ai?

Hoạt động trong lĩnh vực tài chính và các dịch vụ liên quan khác tới mảng tài chính, Tamo chính là website của công ty TNHH MTV Tư Vấn Tài Chính LGC. Website cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính đáng tin cậy với mô hình kinh doanh B2C, giúp khách hàng kết nối với đối tác cho vay một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tamo là website tư vấn và hỗ trợ tài chính uy tín tại Việt Nam với chi nhánh tại thành phố Hồ Chính Minh. Đồng thời, Tamo cũng sở hữu app tư vấn tài chính dễ dàng và tiện lợi trên Google Play, rút ngắn thời gian và khoảng cách khi không cần giao dịch trực tiếp mà vẫn có thể vay tiền một cách an toàn và nhanh chóng.

Vay tin online Tamo là gì?

Tamo được biết đến như một giải pháp tài chính online và bắt đầu được triển khai tại Việt Nam vào năm 2015. Đến nay, Tamo đã mở nguồn vốn và hỗ trợ tài chính thành công cho hàng triệu người Việt. Vậy vay tin online Tamo là gì?

Đầu tiên, vay tiền online là hình thức vay tiền trực tuyến thông qua các thiết bị có kết nối internet. Vay tiền online cũng được coi là một hình thức cho vay tín chấp. Người đi vay không cần có tài sản đảm bảo và người cho vay chỉ dựa vào uy tín của người đi vay về mức thu nhập và khả năng chi trả khoản nợ để thực hiện giao dịch.

Tương tự như vay tiền Doctor Đồng, Vay tin Tamo cũng chính là hình thức vay tiền trực tuyến nói trên được diễn ra trên website của Tamo. Với các giao dịch trực tuyến an toàn và nhanh chóng, vay tin online Tamo sẽ là giải pháp tối ưu cho những người cần vay vốn và đặc biệt là trong thời điểm kinh tế đầy biến động như hiện nay, khi dịch Covid 19 vẫn chưa hoàn toàn được đẩy lùi thì việc vay tiền online nhanh sẽ giúp khách hàng hạn chế ra ngoài tiếp xúc và giảm thiểu nguy cơ lây bệnh. 

Hướng dẫn vay tiền Tamo

Dưới đây là các bước vay tiền Tamo, bạn hãy làm theo các bước cụ thể để nhận được khoản tiền phù hợp nhé.

Bước 1: Nhấp vào nút bên dưới để đăng ký vay tiền Tamo.

vay-tien-tamo

Bước 2: Chọn số tiền cần vay và thời gian vay. Sau đó nhấn vào nút đăng ký

vay-tien-tamo
Hướng dẫn vay tiền nhanh tamo

ĐIền số CMND, số điện thoại, nhấn gửi mã xác nhận, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận đến điện thoại, bạn hãy nhập vào ô như hình dưới. Sau đó nhấn tiếp tục.

vay-tien-tamo
hướng dẫn vay tiền nhanh tamo

Sau đó điền thông tin cá nhân của bạn vào form, nhấn tiếp tục

vay tiền nhanh tamo
hướng dẫn vay tiền nhanh tamo

Bước 3: Bạn đợi hệ thống cập nhật, sau đó nhấn tiếp tục đăng ký.

vay tiền nhanh tamo
hướng dẫn vay tiền nhanh tamo

Điền địa chỉ nơi bạn đang tạm trú

vay tiền nhanh tamo
hướng dẫn vay tiền nhanh tamo

Cung cấp thêm một số thông tin như hình dưới

vay tiền nhanh tamo
hướng dẫn vay tiền nhanh tamo

Điền số điện thoại người tham chiếu

vay tiền nhanh tamo
hướng dẫn vay tiền nhanh tamo

Bước 4: Cung cấp số tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ ATM để Tamo giải ngân

vay tiền nhanh tamo
hướng dẫn vay tiền nhanh tamo

Chụp ảnh CMND hoặc thẻ CCCD, chụp hình chân dung.

vay tiền nhanh tamo
hướng dẫn vay tiền nhanh tamo

Bước 5: Đợi phê duyệt từ Tamo

vay tiền nhanh tamo
hướng dẫn vay tiền nhanh tamo

Sau khi hoàn tất, bạn đợi tin nhắn từ Tamo, nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản chỉ sau 1-2 phút. Lưu ý: số tiền nhận được có thể ít hơn số tiền mà bạn đã đăng ký (tùy thuộc vào điểm tín dụng của bạn)

Ưu đim khi vay tin Tamo

Hơn 3000 hồ sơ được tư vấn thành công mỗi ngày chính là con số nói lên sự thành công trong lĩnh vực tài chính cho vay của Tamo. Với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, Tamo đã chiếm được số lượng lớn thị phần khách hàng trong lĩnh vực vay vốn và tư vấn tài chính. Vậy vay tin Tamo có những ưu điểm gì?

1. Vay vn đơn gin

Giao diện thông minh cùng thủ tục minh bạch mà dễ dàng, khách hàng vay tin Tamo sẽ thực hiện các thao tác rất đơn giản mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Khách hàng sẽ trực tiếp làm tất cả các thao tác từ xa mà không cần phải đến trực tiếp cơ sở để đăng ký.

2. Nhanh chóng

Sau khi điền thông tin đầy đủ và chính xác tại mẫu đăng ký, trong vòng 30 phút, nhân viên của Tamo sẽ gọi điện để xác minh và thông báo số tiền được duyệt. Sau đó, khách hàng sẽ nhận được khoản vay qua tài khoản ngân hàng.

3. Linh hot

Tamo có chính sách rất linh động trong việc thanh toán khoản vay cho khách hàng. Hiểu được những khó khăn hay những vấn đề phát sinh trong cách thức thanh toán khoản vay, Tamo hiện đã cho phép mở rộng khoản vay hoặc thay đổi khi cần.

4. Minh bch

Thông tin về hợp đồng giao dịch và các khoản vay đều được Tamo công khai rất minh bạch, trung thực và đầy đủ. Ngoài ra, các khoản phí và lãi suất vay hay các vấn đề liên quan đến tài chính, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn bên Tamo hỗ trợ một cách chu đáo và chuyên nghiệp. Đảm bảo khách hàng là người nắm chắc mọi thông tin cần thiết và không phải lo lắng về những khoản phí phát sinh hoặc không rõ ràng.

5. H tr tn tình

Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tâm và có trách nhiệm. Đảm bảo giải quyết mọi thắc mắc và đưa ra những giải pháp tài chính phù hợp với hoàn cảnh và yêu cầu của từng khách hàng.

6. Tri nghim dch v vay tiền Tamo với nhiều ưu đãi

Để giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ của Tamo, những gói ưu đãi hàng năm và trải nghiệm hoàn tiền khi thanh toán trực tuyến cũng được Tamo áp  dụng một cách triệt để.

Cụ thể, khách hàng đăng ký tài khoản sẽ được nhận chương trình ưu đãi 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên. Tiếp theo đó là những ưu đãi hoàn tiền khi thanh toán bằng ví điện tử cùng với những dịch vụ chăm sóc khách hàng khác.

Hiện nay Tamo có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới. Với khoản vay đầu tiên, khách hàng sẽ được vay với lãi suất 0% trong 30 ngày (điều kiện là khách vay số tiền 4 triệu trở lên).

Điu kin vay tin Tamo

Là một website uy tín và chuyên nghiệp nên tập khách hàng được phép sử dụng dịch vụ tư vấn tài chính của Tamo cũng có giới hạn và yêu cầu nhất định. Khách hàng sẽ được phép đăng ký tài khoản và thực hiện giao dịch cho vay khi có đủ các điều kiện sau đây:

 • Là khách hàng có độ tuổi từ đủ 18 đến 80 tuổi.
 • Sở hữu tài sản hợp pháp nhằm đảm bảo cho khoản vay theo quy định của bên cho vay.

Ngoài ra, khi tiến hàng thủ tục hay hồ sơ vay vốn thì khách hàng cần phải mang theo một số giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân 
 • Sở hữu tài sản hợp pháp để đảm bảo yêu cầu bên vay ( VD: Xe máy, điện máy, smartphone…
 • Đang sở hữu tài khoản ngân hàng bất kỳ và đảm bảo yếu tố vẫn còn hiệu lực trong quá trình cho vay và thanh toán khoản vay.

Hn mc và lãi sut vay tin nhanh Tamo

Khi tiến hành hợp đồng vay vốn thì điều đầu tiên mà mọi khách hàng quan tâm đó chính là hạn mức và lãi suất vay tiền nhanh. Hạn mức và lãi suất hợp lý có lợi cho đôi bên đó chính là tiêu chí mà Tamo luôn hướng tới.

Hn mc và k hn vay tiền Tamo là gì?

Hạn mức vay bên Tamo có giá trị từ 1.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. 

Kỳ hạn vay của Tamo có thời gian tối thiểu là 90 ngày và tối đa là 12 tháng. Đây là hạn mức cho vay khá an toàn và phù hợp với nhu cầu của đa số các khách hàng cần khoản vay vốn vừa và nhỏ. 

Ngoài phí dịch vụ hoặc phí tư vấn theo quy định, lãi suất vay tại Tamo là 12%/ năm – 20%/năm.

Đặc biệt, với lần vay đầu tiên, khách hàng sẽ được vay nhanh tối đa 4.000.000 VNĐ với 0% lãi suất, 0% phí dịch vụ. 

Ví dụ cho lần vay đầu tiên: Vay 2.000.000 VNĐ và trả toàn bộ số tiền vay sau 90 ngày. Lãi + Phí dịch vụ = 0 ( 0%/ tháng).

 Tổng số tiền phải trả = 2.000.000 VNĐ

Ví dụ cho lần vay lại: Vay 2.000.000 VNĐ và trả toàn bộ số tiền vay sau 90 ngày. Lãi + Phí dịch vụ = 800.000 VNĐ/ tháng.

Tổng số tiền phải trả = 4.400.000 VNĐ

Lãi sut vay tiền Tamo

Lãi suất cho vay là lãi suất tính trên số vốn vay mà khách hàng phải trả kèm theo số tiền gốc đã vay. Lãi suất vay được thể hiện dưới dạng phần trăm trên số tiền vay trong khoảng thời gian nhất định.

Lãi suất vay tiền Tamo có lãi suất tối tiểu là 12% và tối đa là 20% trên năm. Đây là mức lãi suất rất hợp lý mà bên Tamo đưa ra. Với lãi suất cho vay của Tamo , khách hàng có thể tự cân nhắc về hoàn cảnh của mình và chi phí dự tính cần trả trong tương lai. Tránh trường hợp không có đủ khả năng chi trả do không tìm hiểu kỹ về lãi suất vay.

Cách thanh toán vay tin online Tamo

Cách thức thanh toán vay tiền online tại Tamo luôn đảm bảo cho khách hàng được tính tiện lợi và linh hoạt. Khi thanh toán, khách hàng có thể trả góp hoặc thanh toán một lần tại các điểm giao dịch của Tamo .

Xin lưu ý Tamo.vn chỉ có tài khoản ngân hàng được thông báo chính thức từ website tamo.vn để nhận thanh toán khoản vay của Khách Hàng. Bất kỳ tài khoản nào khác đều là giả mạo. Chúng tôi rất tiếc thông báo Tamo.vn không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại nếu Khách Hàng thanh toán vào tài khoản thụ hưởng khác như đã thông tin.

Thanh toán qua Viettel Post

 • Thanh toán qua mạng lưới bưu chính Viettel (Viettel Post)
 • Đến các điểm giao dịch hoặc bưu cục của Viettel Post bất kỳ trên toàn quốc. Tìm điểm giao dịch gần bạn nhất tại đây.
 • Cung cấp số Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân cho Giao dịch viên
 • Xác nhận với Giao dịch viên nội dung thanh toán khoản vay là Gia Hạn hoặc Tất Toán hợp đồng
 • Thanh toán khoản vay và nhận Biên lai thanh toán (Khách hàng lưu ý giữ Biên Lai thanh toán trong trường hợp cần xác minh đã thanh toán)

Giờ làm việc quầy giao dịch Viettel Post:

 • Thứ 2 – Chủ Nhật: 07:00 – 20:00 (tùy từng địa điểm)
 • Tổng đài hỗ trợ thanh toán: 086 627 2345

Thanh toán qua ngân hàng Vietcombank

Lưu ý nội dung thanh toán chính xác như sau (có thể dùng chức năng “Sao chép” ngay tại nội dung thanh toán khi đăng nhập vào tài khoản Tamo.vn):

 • Nội dung thanh toán: Thanh toan HD “Số Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân”
 • Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
  Số tài khoản: 072.100.0643701
  Tại Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT

Số tài khoản: 173 398 581

Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) – Chi nhánh Bến Thành

Thanh toán qua VP Bank

 • Thanh toán qua ngân hàng VPBank
 • Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) – Chi nhánh Bến Thành
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
 • Số tài khoản: 173 398 581
 • Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) – Chi nhánh Bến Thành

Xem thêm cách thanh toán vay tiền Tamo tại website: tamo.vn

Các câu hi thường gp khi vay tin Tamo

Trong quá trình tìm hiểu khoản vay, cách thức vay cũng như một số quy định thì khách hàng không thể tránh khỏi những câu hỏi khác liên quan đến vay tin Tamo . Và sau đây sẽ là một số câu hỏi thường gặp :

Mt bao lâu để nhn được khon tin vay?

Sau khi điền chính xác các thông tin và thống nhất các điều khoản cho vay tại Tamo , sau khi hồ sơ của khách hàng được phê duyệt, thời gian để giải ngân khoản vay sẽ dao động trong khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Làm sao để biết tài khon ca khách hàng đã được gii ngân hay chưa?

Sau khi được phê duyệt khoản vay, phía người vay sẽ nhận được 2 tin nhắn:

 • Tin nhắn thông báo phê duyệt khoản vay. 
 • Tin nhắn thông báo giải ngân.

Vay tiền Tamo áp dng ti các tnh nào?

Vay tin Tamo là dịch vụ online nên phạm vi áp dụng dịch vụ trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tôi không nhn được tin nhn phê duyt khon vay t Tamo tôi phi làm gì?

Trong trường hợp không nhận được tin nhắn phê duyệt khoản vay, bạn vui lòng liên hệ bộ phận dịch vụ khách hàng của Tamo để được hỗ trợ ngay:

 • Hotline: 190 098 9980
 • E-mail: hotro@tamo.vn

Thi hn để tôi nhn tin gii ngân là bao lâu?

 • Trường hợp nhận tiền bằng tài khoản ngân hàng, khách hàng sẽ nhận được tiền vay vốn trong vòng 4 giờ kể từ thời điểm nhận được tin nhắn thông báo khoản vay đã sẵn sàng giải ngân. Nếu sai thông tin tài khoản ngân hàng, tiền giải ngân sẽ bị hoàn trả và khoản vay sẽ bị hủy.
 • Trường hợp nhận tiền tại MoMo, khách hàng cần phải nhận tiền giải ngân trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được tin nhắn thông báo khoản vay đã sẵn sàng giải ngân. Nếu quá thời gian trên mà khách hàng không tới nhận, số tiền giải ngân sẽ bị hoàn trả và khoản vay sẽ bị hủy.

Tôi đến nhn tin gii ngân đâu?

Trong quá trình làm hợp đồng giao dịch, bạn có thể chọn một trong hai hình thức sau để nhận tiền giải ngân:

 • Số Tài khoản ngân hàng
 • Số Thẻ ngân hàng

Video hướng dẫn vay tiền Tamo

Để biết rõ các thao tác vay tiền Tamo, các bạn hãy theo dõi video dưới đây của mình để hoàn tất quá trình đăng ký dễ dàng và nhanh chóng nhé.

Tôi có th thanh toán khon vay đâu?

Hướng dẫn thanh toán

Bạn có thể thanh toán khoản vay nhanh chóng và tiện lợi theo một trong các hình thức sau:

Xin lưu ý Tamo.vn chỉ có tài khoản ngân hàng được thông báo chính thức từ website tamo.vn để nhận thanh toán khoản vay của Khách Hàng. Bất kỳ tài khoản nào khác đều là giả mạo. Chúng tôi rất tiếc thông báo Tamo.vn không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại nếu Khách Hàng thanh toán vào tài khoản thụ hưởng khác như đã thông tin.

Thanh toán qua Viettel Post

 • Thanh toán qua mạng lưới bưu chính Viettel (Viettel Post)
 • Đến các điểm giao dịch hoặc bưu cục của Viettel Post bất kỳ trên toàn quốc. Tìm điểm giao dịch gần bạn nhất tại đây.
 • Cung cấp số Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân cho Giao dịch viên
 • Xác nhận với Giao dịch viên nội dung thanh toán khoản vay là Gia Hạn hoặc Tất Toán hợp đồng
 • Thanh toán khoản vay và nhận Biên lai thanh toán (Khách hàng lưu ý giữ Biên Lai thanh toán trong trường hợp cần xác minh đã thanh toán)

Giờ làm việc quầy giao dịch Viettel Post:

 • Thứ 2 – Chủ Nhật: 07:00 – 20:00 (tùy từng địa điểm)
 • Tổng đài hỗ trợ thanh toán: 086 627 2345

Thanh toán qua ngân hàng Vietcombank

Lưu ý nội dung thanh toán chính xác như sau (có thể dùng chức năng “Sao chép” ngay tại nội dung thanh toán khi đăng nhập vào tài khoản Tamo.vn):

 • Nội dung thanh toán: Thanh toan HD “Số Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân”
 • Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
  Số tài khoản: 072.100.0643701
  Tại Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT

Số tài khoản: 173 398 581

Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) – Chi nhánh Bến Thành

Thanh toán qua VP Bank

 • Thanh toán qua ngân hàng VPBank
 • Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) – Chi nhánh Bến Thành
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
 • Số tài khoản: 173 398 581
 • Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) – Chi nhánh Bến Thành

Xem thêm cách thanh toán vay tiền Tamo tại website: tamo.vn

Cảnh giác cao với những tin nhắn, email giả mạo. Nếu phát hiện, khách hàng vui lòng liên hệ với công ty để làm rõ sự việc. 

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách vay tiền Tamo online. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Hãy đăng ký ngay để nhận được khoản vay phù hợp nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *